postheadericon điện lạnh

điện lạnh

Điện lạnh bách khoa tự hào là một trong những doanh nghiệp phân phối điều hòa không khí hàng đầu Việt NamĐiện lạnh. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, Điện Lạnh bách khoa luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng Điện lạnh.


Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa,Điện lạnh chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn.Điện lạnh Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

Sản phẩm Điện lạnh: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng.Điện lạnh Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Điện Lạnh Thành Long luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng. \\\'

Điện lạnh Các mặt hàng của Công ty:

Điều hoà nhiệt độ -Điện lạnh Tủ lạnh -Điện lạnh Bình nóng lạnh ...Điện lạnh Của các hãng có thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường thế giới và trong nước như Điện lạnh Panasonic Điện lạnh, Fujitsu,Điện lạnh LG,Điện lạnh Funiki,Điện lạnh Nagakawa ,Điện lạnh Toshiba,Điện lạnh General ,Điện lạnh Mitsubishi, ...

Giá:Điện lạnh Là nhà phân phối của những thương hiệu lớn,Điện lạnh cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho gần 400 sản phẩm đang giới thiệu Điện lạnh.

Dịch vụ:Điện lạnh

-Điện lạnh Dịch vụ tư vấn khách hàng.
-Điện lạnh Dịch vụ thiết kế lắp đặt.
-Điện lạnh Dịch vụ cung cấp sản phẩm : Điều hoà nhiệt độ - Tủ lạnh - Bình nóng lạnh
-Điện lạnh Điện lạnh Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì.
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn,Điện lạnh khách hàng luôn cảm thấy được Điện Lạnh Thành Long phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như:Điện lạnh tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

Tiện ích: Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với Điện lạnh bách khoa của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

Tín nhiệm: Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu
Điện lạnh bách khoa lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

Về hàng hóa:

-
Điện lạnh Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.
-
Điện lạnh Đúng nguồn gốc, xuất xứ .
-
Điện lạnh Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái , hàng kém chất lượng .
-
Điện lạnh Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hoá bằng Hợp đồng hoặc giấy cam kết có giá trị về mặt pháp lý . Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

Về giá cả
Điện lạnh:
Giá luôn cạnh tranh và rất linh hoạt
Để nhằm giảm giá thành Điện Tử
Điện lạnh bách khoa luôn chú trọng đến chi phí cho hoạt động của công ty như :
-
Điện lạnh Bộ máy nhân viên văn phòng gọn nhẹ ...
-
Điện lạnh Không thuê cửa hàng, văn phòng ở những nơi giá cao .
-
Điện lạnh Chi phí quảng cáo hợp lý và hiệu quả nhất .
Với phương trâm " Quảng cáo hiệu quả nhất đó chính là khách hàng "

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật :
Điện lạnh Điện lạnh

Điện lạnh Tay nghề giỏi - Điện lạnh chuyên nghiệp .Điện lạnh Kịp thời,Điện lạnh nhiệt tình,Điện lạnh chu đáo.
Đặc biệt, Công ty chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Quan điểm kinh doanh:
Điện lạnh Thành Long luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.
Với phương châm kinh doanh "lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của Công ty ".
Với mục tiêu hàng đầu " Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất "
Điện lạnh Thành Long nơi niềm tin luôn được khẳng định và trân trọng !!!

Tiêu chí của chúng tôi:

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng

Đến với
Điện lạnh bách khoa, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Địa chỉ của chúng tôi:

ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

CHUYÊN SỬA CHỮA - BẢO DƯỠNG - LẮP ĐẶT TẠI NHÀ VÀ CƠ QUAN

ĐIỀU HÒA, MÁY GIẶT, TỦ LẠNH, BÌNH NÓNG LẠNH, LÒ VI SÓNG

27 Cát Linh 28 Hai Bà Trưng C4 Thanh Xuân
85 87 33 81
85 87 33 79
85 87 33 78
95 Quang Trung (HĐ)
78 Ngọc Hồi
180 Tây Sơn 243 Cầu Giấy
85 87 33 80
22 13 36 26
22 603 990
22 111 838
CT2 Mỹ Đình
248 Gia Lâm
42 Trần Duy Hưng
K9 Bách Khoa
66 75 76 75
66 75 77 58
66 75 75 33
0984 666 352